ค่าคลอดโรงพยาบาลตากสิน ราคาประมาณเท่าไรคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดที่รพ.ตากสินบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายตอนคลอดเท่าไหร่ แบบคลอดเอง,ผ่าคลอด แล้วใช้สิทธิอะไรกันบ้างค่ะ

อยากสอบถามค่ะ มีสิทประกันสังคมอยู่ที่รพ.ตากสิน เเต่ไม่มีเงินสำรองจ่ายเลย อยากรู้ว่าสามารถผ่อนจ่ายกับทางรพ.ตากสินได้มั้ยค่ะเเม่ๆ ที่ไม่มีเงินสำรองจ่ายคือตัวเราไม่ได้ทำงาน เเฟนเราเป็นคนหาเงิน เเต่ด้วยความค่าใช้จ่ายเยอะ อยากรู้ว่าผ่อนได้มั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก🥲🥲

1y trước

ขอถามนิดนึงนะคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรก เท่าไหร่ค่ะ

คลอดที่ รพ.ตากสิน เลือกเป็นแบบผ่าคลอด (วางยาสลบ) พักห้องพิเศษ (เตียงเดี่ยว) 4 วัน 3 คืน ประมาณ 2 หมื่นค่ะ

3y trước

เลือกแบบผ่าคลอดได้ด้วยหรอคะหรือแล้วแต่หมอคะหรือต้องฝากพิเศษ

อยากทราบว่าปัจจุบันโรงพยาบาลไหนสามารถฝากคลอดราคาไม่สูงมากคะ

ประกันสังคมคลอดเอง+ทำหมัน พิเศษรวมประมาน11000คะ

2y trước

ต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ย​คะค่าคลอดสิทธิ​ประสังคมอยู่ที่ตากสิน

ฝากครรภ์ที่โรงบาลตากสิน เริ่มต้นที่เท่าไหร่ค่ะ

คลอดกับคุณหมอท่านไหนดีคะ แนะนำทีค่ะ

ทำหมันรพ.ตากสินวางยารึบ็อคหลังคะ

ขอติดตามข้อมูลด้วยคน

วันนี้เลยค่ะ

2y trước

คลอดแล้วนานไหม กว่าหมอจะเอาลูกมาให้