สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอด รพ รัฐกันบ้างค่ะ พยาบาลให้ใส่แพมเพิสแต่เกิดไหม หรือใส่แต่ผ้าอ้อมกันค่ะ ท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ

ร.พ.ศิริราชให้ใส่ใด้นะคะ ตอนกลับพยาบาลให้มาเติมเลยค่ะ

5y trước

ให้สำลี​ แพมเพิส ยาม่วง ครีมอาบน้ำ​ แป้งเนื้อครีมค่ะ #ส่วนของใช้อื่นๆที่ต้องเตรียมไปพยาบาลเค้าจะใบให้อีกทีค่ะแม่