ตรวจน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนกินแต่พวกของหวานๆแล้วตรวจน้ำตาลยังปกติค่ะ หรือใครที่ไม่กินหวานเลยแต่ตรวจน้ำตาลขึ้นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เค้ามากินของหวานๆตอนท้องค่ะ กินทุกวัน ช็อกโกแลต เค้ก ขนมปัง ของหวาน ขนมหวาน ทุกวันค่ะ ทำใจแล้วตรวจน้ำตาลเกินแน่นอน แต่130 ไม่เกินงงมาก 555