ตรวจน้ำตาล

ใครเคยคัดกรองเบาหวานบ้างวันนี้ไปมานำ้ตาลสูงกังวลมากเลยอาทิตน้าต้องงดข้าวไปตรวจอีกรอบ

1 Trả lời

ทานข้าวกล้องมื้อละทัพพีครึ่งหรือไม่เกิน 2 ทัพพีงอแป้งงดน้ำตาลงดของทอดของมันต้มรากใบเตบหอมกินรับรองน้ำตาลลดแน่นอนค่ะแม่

4y trước

✌✌✌✌✌