กินยาบำรุงแล้วอาเจียนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงครรภ์แล้วคลื่นไส้ไม๊คะบ้านนี้เป็นทุกรอบเลยปกติหรือปล่าวคะ ของเรามีบำรุงเลือด/วิตามิน/เสริมธาตุกินทีไรอาเจียนออกทุกทีค่ะ

1 Trả lời

แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะลองแจ้งคุณหมอปรับเปลี่ยนตัวยาดูนะคะ

3y trước

ไปหาหมอแล้วหมอให้พักยาก่อนค่อยกินหลังหายแพ้ท้องคะขอบคุณนะคะ😊