ทารก

แม่ๆบ้านไหนกินนม แอนฟาแล็ค สูตร 1 บ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งซื้อมา ผื่นขึ้นหน้า น่าจะแพ้อะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้แต่อย่างใด แม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ หรืออาจเป็นเพราะน้ำยาซักผ้าหรือฝุ่นก็ได้ลองสังเกตุอีกที

4y trước

ไปแล้วค่ะ หมอแนะนำให้เปลี่ยนนม ให้ยาภูมิแพ้มากิน