ผื่นขึ้นหน้า ลูกเป็นผื่นที่หน้า ตามภาพค่ะแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ควรจะรักษายังไงดี

ผื่นขึ้นหน้า
ลูกเป็นผื่นที่หน้า ตามภาพค่ะแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ควรจะรักษายังไงดี

พาไปหาหมอค่ะ อย่าเพิ่งซื้อยาทาเอง เราไม่รู้ว่าลูกจะแพ้ยาที่เราซื้อทาไหม

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะลูกเราก็เป็น...น้องเป็นผดน้ำนมค่ะเป้นเรื่องปกติจ้า

พาน้องไปหาคุณหมอดีไหมคะ หรือลองซื้อ fae&mae baby cream มาทา

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ