สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนกินต้มยำทะเลแล้วรู้สึกแสบเจ็บจี๊ดๆตรงโหนกไปถึงช่องคลอดมั้งมั้ยค้ะ เป็นเพราะอะไรค่ะใครรู้บ้าง 13 w

1 Trả lời

ไม่น่าจะเกี่ยวกับต้มยำนะคะ

4y trước

มดลูกขยายตัวหรือเปล่า ต้มยำที่เพิ่งทานเข้าไปไม่สามารถส่งไปถึงมดลูกได้นะคะ ถ้ากังวลก็ควรไปพบหมอ