แม่กำหนดคลอด 1 มกราคม 2020

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบางค่ะ. ลูกดิ้นกันหรือยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกราคม 2020 ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ. รุ้สึกแค่ตอด. แม่บ้านไหนยังม่ดิ้นบางค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ1ม.ค.63เเต่บางทีน่าจะธันวามากกว่าคงไม่เป๊ะหรอกตอนนี้อายุครรภ์5เดือน6วันเเล้วค่ะ...ที่ว่ายังไม่ดิ้นอย่าตกใจเลยนะค่ะเพราะบางทีอาจจะจำวันที่ผิดพลาดได้ค่ะ

เป็น​ไปไม่ได้ค่ะ ต้องดิ้นแล้วค่ะ คุณ​แม่แค่แยกแยะไม่ออก มันจะตุ๊บๆน่ะค่ะคุณ​แม่ ยิ่งเวลาเขาถีบ หน้าท้องจะนูนขึ้นมาเลยค่ะ ลองสังเกตุน่ะค่ะ เดี๋ยว​คุณ​หมอ​ให้นับ จะนับไม่ถูก

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21/01/2020 ค่ะ รู้สึกว่าน้องตอด ตุบ ตุบ บางครั้ง ตั้งหน้าตั้งตา รออยากเห็นอยากรู้สึกเวลาลูกดิ้น เหมือนกันค่ะ ตอนนี้18 W

5y trước

น้องผู้ชายจ้าแม่ 😊😊

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่รู้สึกลูกดิ้นแต่รู้สึกตอดๆมีอะรัยเลื่อนๆยุในท้องพอจับก็หยุดไม่ขยับ😆😆ตื่นเต้นดีค่ะ

บ้านนี้คลอด4 ม.ค ค่ะ ไม่ดิ้นค่ะ แต่รู้สึกตอดเป็นช่วงๆๆค่ะ หมอบอกหนังท้องหนาต้องรอลูกตัวโตกว่านี้ถึงจะรู้สึกค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

1 มค. เหมือนกันค่ะ รู้สึกตอดๆ 4เดือน ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเป็นช่วงๆเวลาค่ะ ลองนั้งเฉยๆ สังเกตุดูสักพัก

คลอด 11มค ค่า ดิ้นตัเงอจ่สามเดือนแรก ดิ้นเก่ง ถีบเก่งมากค่ะ ตอนนี้22w กว่าๆแล้วววว นับถอยหลังรอวันเจอน่องค่ะ

อยากกำหนดคลอดเดือนมกราบ้างจังเลยค่ะ เราเกิด2 มค. แต่กำหนดคลอด เม.ย63 รู้งี๊น่าจะรีบกว่นี้ซักหน่อย อิอิ😁

กำหนดคลอด31ม.ค.2020 ค่ะ ยังไม่ดิ้นค่ะแต่มีตอดเวลาหิว ประมานสัก5-6เดือนขึ้นไปถึงจะรู้สึกว่าดิ้นชัดเจนค่ะ

บ้านนี้กำหนด3มกราคมค่ะ ดิ้นเก่งยิ่งดึกยิ่งคึก ดุ๊กดิ๊กๆ แม่ยังแอบคิดถ้าตัวโตกว่านี้จะได้นอนไหม😂