แม่กำหนดคลอด 1 มกราคม 2020

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบางค่ะ. ลูกดิ้นกันหรือยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกราคม 2020 ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ. รุ้สึกแค่ตอด. แม่บ้านไหนยังม่ดิ้นบางค่ะ

ถ้ายังไม่ดิ้นก้อปกตินะคะแม่ แม่บางคนหน้าท้องไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อย

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ กำหนดคลอดเท่ากันเลย สงสัยท้องแม่น่าจะหนาเหมือนหมอบอกค่ะ

8 มกราคมค่ะ ตอดบ้างดิ้นบ้างค่ะแต่ไม่แรง แต่หมอว่าน่าจะคลอดก่อนค่ะเพราะแฝด ยังไม่รู้เพศ

16ม. ค. ค่ะดิ้นทุกครั้งที่หิวเลยพออิ่มแล้วก็เงียบ เอ็นดูตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าเลย❤️❤️❤️❤️

กำหนดคลอด 5 ม.ค.ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะแม่..นึกว่าเป็นแต่บ้านนี้เลยแบกังวลนิดๆค่ะ

7 ม.ค จ้า รู้สึกแค่ตอดๆเบาๆ บางวันก็ชัดบางวันก็มาเบามากหรือบางวีนก็เงียบๆไปเลย

13 มกรา ช่วงนี้ดิ้นบ่อยมากค่ะ เวลาคุยๆกับเค้าแล้วลูบท้อง เค้าจะดิ้นตอบกลับมา :)

12มกรา ค่ะ ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้ว ตอดเก่งมากๆอยากเจอหน้าแล้วว ท้องแรกค่ะ

12 ม.ค ดิ้นแล้วทั้ง2คนเลย หมอบอกว่าอาจมีโอกาศคลอดก่อนกำหนด เพราะเป็นครรภ์แฝด

1 มกราคม 2020 จ้าาา 😊 รู้สึกแค่ตอดๆ เหมือนกันค่ะ สงสัยน้องยังตัวเล็กอยู่มั้งคะ