กำหนดคลอดธันวา

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างเอ่ย เตรียมอะใรกันแล้วบ้าง

20ธันวาคม63ค่ะ ซักเรียบร้อยเเล้ว เหลือเเค่พวกยาสำลีต่างๆค่ะ เอาเเค่ที่จำเป็นๆก่อนเพราะน้องโตเร็วค่ะ

6ธันวาค้า น่าจะออกตอนพฤจิกา ตอนนี้เริ่มหน่วงท้องบ้างแล้ว ท้อง2จ้า ยังเตรียมของไม่ครบเลย

3ธันวาจ้า ของเกือบครบแล้วจ้า ซักไว้แล้วเรียบร้อย เหลือแต่ล้างพวกขวดนมเครื่องปั้มนมจ้า

ธันวาเหมือนกันค่ะ ของเตรียมเกือบจะครบแล้ว เหลือแต่ซักทำความสะอาด ว่าจะซักเดือน 11

บ้านนี้18ธันวาค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ เตรียมยังไม่ครบเหลือแต่ของใช้และผ้าอ้อม

กำหนด 4 ธันวาคม เพิ่งเตรียมแค่ผ้าอ้อม ชุดหมีกับชุดเด็กอ่อน 6 ชุดค่ะ

16 ธันวาคม ใกล้ครบละคะ เหลือแค่ของสำหรับอาบน้ำ และยากับสำลีต่างๆ

บ้านนี้7ธันวาเตรียมของไก้ลจะครบแล้วเหลือไม่กี่อย่างเองค่ะ

บ้านนี้ 22 ธันวาค่ะ ยังไม่เตรียมจ้า รอเตรียมเดือนหน้า

25ธันวาจ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลย ยังไม่รู้เพศด้วยจ้า