กำหนด ธันวาคม

แม่ๆ กำหนดคลอดธันวา แตกกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อึดอันแย่แล้ววววว

26 ธันวา คะ ภาวนาให้แตกทุกวัน ไม่อยากรอแล้วว ปวดเอว ปวดก้นกบ นอนท่าไหนก็หายใจไม่ออก เป็นไปได้อยากบีบออกเลย 😂😂😂

4y trước

ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ พลิกตัวนอนนี่อย่างกับคนแก่ 😂

กำหนด 23 ธันวา อึดอัดมากๆเหมือนกันค่ะ มีอาการเตือนบ้างแล้ว แต่คนท้องแถวบ้าน 4คนแอบแตกไปหมดแล้ว แม่อยากแตกแล้วจ้า

4y trước

ใช่ค่ะ คนท้องไล่ๆกันหนีแตกกันไปหมดแล้วเหลือแต่เรา ยังคอยระแวงอยู่ว่าจะแตกเมื่อไหร่

7 ธันวา เช้านี้มีมูกปนเลือดไหลออกมานิดหน่อย แล้วก้อปวดท้องเหมือนเปน ปจด แต่ปวดไม่มาก

4y trước

คลอดน้องตั้งแต่ 5 ทุ่มแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 16 ธันวาคะ ยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้แทบจะเดินไม่ไหวแล้วคะ เจ็บอุ้งเชิงกรานมาก

4y trước

ใกล้ๆ กันเลยค่ะ ปวดจนนอนแทบไม่ได้เลย

25ธันวาค่ะ ปวดท้องเตือน ท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ 14ธันวานี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ 🥲

4y trước

ใช่คะ หมออยากให้ออกช่วง38สัปดาห์+ เพราะปอดน้องจะได้ทำงานได้เต็มที่ คนที่3 คลอด38สัปดาห์พอดีค่ะ โดนระงับคลอดเหมือนกันค่ะ #แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอก4เราบอกจะคลอด7ค่ะ😂 ปวดเนื้อปวดไปหมดแล้วค่ะ ไม่รู้จะมาก่อนหรือป่าว

4y trước

อึดอัดมากค่ะ นอนเดินก็ลำบาก

4 ธันวา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้ว่าจะต้องยังไงต่อ😅

4y trước

หู้ยย ใกล้ได้เห็นหน้าน้องแล้วจ้ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

22ธันวายังเงียบยุเลยค่า อยากเจอหน้าจะแย่แล้วทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว😂

4y trước

22ธันว่าเท่ากันเลยค่ะยังเงียบยุค่ะ

18ธันวา​หมอนัดตรวจพรุ้งนี้​ อยากแตกมากกกก​ หน่วงเหนื่อยมาก

4y trước

18ธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากอยากแตกแล้ววว

กำหนด20 หมอนัดผ่า5ธันวานี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ