ทีมกันยา65

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ #บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนเเล้วบางค่ะ

30กันยา ช่วงนี้ปวดหลัง ปวดท้องน้อยรวมไปถึงอุ้งเชิงกรานและขา ไม่พอปวดจิมิมากๆด้วย ตกกลางคืนปวดคล้าย ปจด มา ปวดทั้งคืนพอเช้ามาก็หาย เป็นมา3-4วัน อยากคลอดแล้ววว😣

2y trước

คือกันอ่ะ

30 กันยา เจ็บมา 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ หมอให้ประคองให้ถึง 38 วีค ห้ามเดินบ่อย ห้ามยืนนาน ตอนนี้ 37+5 อีกอึดใจเดียว พร้อมคลอดได้ตลอดเวลา 🤣😂

2y trước

30กันยา65เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด27 กันยา น้องเจ็บเล่นเจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

2y trước

27 ก.ย. เหมือนกันเลยค่ะ

38 5 แล้วว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅 มีปวดเตือนอยู่3 วัน หลังจากนั้นหายเงียบไปเลย55555 อยากเจอหน้าแล้ว🥰

ทางนี้37+5 หมอนัด 29 กันยา แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว หน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน

2y trước

แตกแล้วแม่ ไม่มีเวลามาทักทายเลย สรุปคลอดเองไม่ได้ ปากมดลูกไม่เปิด เลยได้ผ่า

เรากำหนดคลอด ที่19นี้ แต่ท้องยังไม่ลดลงต่ำเลย😩 ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

บ้านนี้กำหนดตุลา จะออกตั้งแต่สิงหา ยื้อเวลาไว้ได้แค่ต้นกันยาค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่8 กันยา แตกวันที่7 กันยา น้องรีบไม่รอหมอ🤣🤣

มีมูกเป้นสีขาวใสออกมานี้ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ 39w ค่ะ กำหนด22 กันยา

28กันยาค่ะ แต่มีอาการตั้งแต่36+4 หมอเลยให้ยายับยั้งการคลอดไว่จ้า