ทีมกันยา65

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ #บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนเเล้วบางค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้ว4วัน หมอนัดใส่ยาเร่งคลอดวันจันทร์ 😂

กำหนด19กันยาค่ะเเต่ยังเงียบอยุ่เลยอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้27กันยาคะ มีอาการท้อง​แข็ง​บ้างแต่ยังไม่ปวดเลยจ้า

19กันยา เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว น้องยังไม่ออกมาเลยจ้า

กำหนดคลอด17 กันยาค่ะเจ็บท้องเตือนมาเข้าอาทิตย์ที่3แล้วค่ะ

2y trước

17กันยาเหมือนกันคะถ้ายังไม่ปวดเองหมอต้องกระตุ้นให้แล้วค่ะ

กำหนด22กันยาค่ะเจ็บเตือนมาเข้าอาทิตที่3แล้วค่ะ

2y trước

บ้านแอบแตกวันที่13กันยาค่ะกำหนด22กันยาแตก38+6วีค😊❤

กำหนดคลอด 28 ก.ย. ค่ะ ปวดหน่วงขาหนีบบ่อยมากเลยค่ะ🥰💗

17กันยาค่ะเงียบมากไม่มีอาการเลย แต่ดิ้นเก่งสุดๆ

บ้านนี้15กันยายังไม่คลอดเลยค่ะมีแค่เจ็บเตือน

กำหนด23กันยาแต่ยังไม่ไม่วี่แววเจบท้องเลยจ้า