21w

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหากันบ้างค่ะ ท้องขนาดไหนกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากท้องแรกด้วย

21w

ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่หรอกค่ะ ไม่เกี่ยวกับลูกเลยจ้า บ้านนี้28+5 ก็มีนิดเดียวเอง ป่องเหมือนลูกโป่ง5555

4y trước

5555ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าเนอะเเม่ ท้องเ้รกจะให้ใหญ่เท่าท้องเเม่วัวก็ไม่ใช่

กำหนด 28สิงหาค่ะ ท้องประมาณนี้เลยค่ะ แม่บอกว่าน้องจะเริ่มขยายหลังจากนี้จ้าตอนนี้สร้างอวัยวะให้แข็งแรงก่อน

21 w 2 d กำหนดคลอด 30 สิงหา เพศชายค่ะ #ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

สิงหาเช่นกันค่ะ ประมาณต้นเดือน ท้องใหญ่กว่าแม่หน่อยนึงนะ

บ้านนี้กำหนด 14 สิงหา เเต่ท้องไม่ออกเลยเหมือนคนกินข้าวอิ่ม😂

25 สิงหาจร้าาา เดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา 3 โลกว่า คุณหมอต๊กกะใจ

คลอดสิ้นเดือนสิงหาคะ ท้องน้อยเหมือนกันท้อง2แล้วจ้า

23+4 กำหนดคลอด 14 สิงหาจ้าาา #เหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่ม 😂

4y trước

14 ส.ค.เหมือนกันค่ะแม่😁

สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้24w ใหญ่กว่าแม่นิดนึงค่ะ

กำหนด22สิงหาค่ะ ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่