ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ นน.น้องเท่าไหร่แล้ว บ้านนี้36+4w ซาวด์เมื่อวานหมอบอก2500กรัม ตอนออกน้องจะนน.รางๆนี้ไหมคะ รึจะบวกลบได้อีก..แอบตื่นเต้น😅คุณหมอบอกถ้าครบ37wถือไม่คลอดก่อนกำหนดถ้าแม่เจ็บท้องออกได้เลย แต่แม่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ทำยังไงจะคลอดง่ายๆบ้างคะ😊😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมิถุนายน

ของเรา 35+6 หมอซาวด์ 2900ก. ค่ะ ไม่กลับหัว เลยต้องนัดผ่าคลอด ตอน 38 วีค ใจจริงแม่อยากคลอดเองมากค่ะ นน.ตอนคลอด อาจจะบวกลบซัก 300 ก. จากที่ซาวด์นะคะ ถ้าน้องอยู่ต่ออีกหน่อย นน. น่าจะเพิ่มได้อีกซัก 300 ก. นะคะแม่ ถ้าเดินไหว แม่เดินออกกำลังเบาๆ นั่งท่าผีเสื้อ จะช่วยให้คลอดง่ายขึ้นค่ะ

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ🥰บ้านนี้36สัปดาห์แล้ว ตอนหมอนัด34สัปดาห์ อัลตราซาวด์ดูน้องยังไม่กลับหัวเลย รอ36+3นี้หมอนีดอีกที ลุ้นมากกลัวน้องไม่กลับหัว🥺

บ้านนี้ 36+1 หนัก 3,165 แม่ขึ้นมา 12โล โชคดีได้เจ้าเล็กหมด แต่เดินไม่ค่อยไหวแล้วเพราะแม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ ไปหาหมอวันที่ 25 นี้ครบ 36+2 ไม่รู้ว่าจะได้ซาวด์หรือป่าว ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะ

ทำไม่ในแอปกับที่หมอนัดวิคถึงไม่เท่ากันทั้งที่ใส่กำหนดคลอดตามที่หมอแจ้งเลย

37+3 ทีมมิถุนายน 3,200g แล้วค่ะ เจ็บเตือนเริ่มมาบ่อยแล้ว น่าจะได้ย้ายทีมแน่ๆ

1y trước

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

บ้านนี้ 36+1 น้ำหนัก 3,500 ค่ะ เลือกผ่าค่ะ วันที่9

รออย่างเดียวค่ะ🤣