กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างคะบ้านนี้กำหนด12กรกฎาคมคะ

24 ก ค คะ ยังไม่ทราบเพศเลย หมอนัดตรวจภายในพรุ่งนี้ อาจจะทราบเพศเลย

12เหมือนกันเรยจ้าแต่อิแม่ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

กำหนดคลอด 11 กค 63 ค่า ยังไม่ทราบเพศ น้องหนีบค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคุณแม่ อยากรู้เพศใจจะขาด

บ้านนี้25กรกฎาคม ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้ 5 กรกฎาคม คะ ได้ลูกสาวค้าา

5​กรกฎาคม​ยัง​ไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้26 ก.ค.บ้านนี้ได้ลุกชาย

กำหนดคลอด 1 กรกฎาคมผู้ชายค่ะ

บ้านนี้21กค.จ้า ได้​ลูกสาว​