ตั้งครรห์หรือป่าวคะเเบบนี้

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะถ้าท้องควรใส่เข็มกลัดคนท้องไหมคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย29กรกฎาคมคะ เดือนนี้ไม่มา4วันเลยตรวจดูท้องไหมคะ❤️

บ้านนี้กลัดเฉพาะไปที่ๆคนเยอะๆค่ะ คนจะได้รู้ว่าท้องจะได้ไม่ชนเรา แต่เรื่องที่กลัดตามความเชื่อเราก็ไม่ค่อยรู้ว่าอะไร แต่ปกติไม่ได้กลัด

จางก็ท้อง ส่วนเข็มกลัดใส่ไว้เวลาไปที่ๆมีคนหมู่มากเป็นสัญลักษณ์ให้เขาเห็นว่าเราท้อง เฉยๆค่ะ เราไม่กลัดเลย

จางยังไงเห็น2 ขีดก็ท้องค่ะ ส่วนเรื่องเข็มกลัดเป็นการแก้เคล็ดเพื่อไม่ให้หลุดค่ะ จะติดหรือไม่ติดก็ได้

ลองตรวจใหม่นะคะ แค่4วันบางคนชัด บางคนจาง รอนะคะ

ท้องจ้า แต่บ้านนี้ไม่เคยติดเข็มกลัดเลย จ้า

ท้องจร้า

ท้องค่ะ