เตรียม​คลอด​ต้องซื่อเสื้อ​ผ้าเยอะแค่ไหนค่ะท้องลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์​

เตรียมไรไม่ถูกเลยคะ?

1 Trả lời

ประสบการณ์ไม่ต้องเยอะค่ะ น้องโตไวมากจริงๆ เสื้อผ้าเรามีใส่กลางวันกะกลางคืน เราว่าประมาณ5ตัวใส่อยู่บ้าน ออกข้างนอกซักตัวสองตัว ชุดนอนน้อง2ตัวก็พอค่ะซักใส่สลับ (บ้านเรานอนแอร์เลยซื้อบอดี้สูทให้น้องใส่ ของดีก็การแยกใส่ชุดนอนแขนขายาวคุณหมอบอกน้องจะปรับตัวได้แยกกลางวันกลางคืนได้ดีขึ้นค่ะ)