ทีม มิถุนายน

แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ กำหนดคลอดบ้านนี้ 06/06/2566 ค่ะ #ทีมมิถุนายน #ทีมชาย

ทีม มิถุนายน

4มิยค้า แต่แม่ว่าต้นๆพค น้องน่าจะอยากออกมาแล้ว แม่ท้องใหญ่มาก คนพี่ก็เอาหัวหม่งถุงน้ำคร่ำแม่แตกรีบออกมาก่อนวันที่คุณหมอกำหนด

ลูกชาย 25 มิถุนาค่ะ 🥰 บ้านนี้แม่ซื้อเสื้อผ้า กับพวกงานผ้าไว้แล้ว เหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆค่ะ พวกของจุกจิกก็ค่อยรอซื้อ เดี๋ยวฝุ่นเกาะ 😂

บ้านนี้ 3 มิถุนายน 66 ค่ะ ลูกชายย ซาวด์ตอน 24w+4 น้องหนัก 927 กรัม แม่น้ำหนักขึ้น 10 โล 😂😂 คุณหมอดุแม่แล้วว

1y trước

คลอดวันที่4มิถุนาค่ะ ลูกสาวค่ะ เริ่มเตรียมของใช้แล้วค่ะ

บ้านนี้1มิย คะ เพศ ญ สมใจแม่มากคะ แต่ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเรยคะ ว่าจะซื้อกลางเดือนมีนา ทีเดียวคะ

1y trước

ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด4มิถุนา ว่าจะซื้อเดือนเมษาเอาค่ะ

แบบนี้แม่พอจะทราบไหมคะว่าน้องเพศชายหรือหญิงซาวด์แล้วหมอบอกยังไม่มั่นใจบ้านนี้คลอด 30/06/66 จ้า

2y trước

บ้านนี้ก็30/6/66แต่ไม่ทราบเพศเหมือนกัน

บ้านนี้ 03/06/66 ถ้าตามกำหนดก็ดีนะคะจะได้จัดงานวันเกิดพร้อมแม่ได้เลย🤣 ทีมลูกชาย

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ หายากนะคะ ที่จะเกิดวันเดียวกัน กับคนในครอบครัวแบบนี้❤️

บ้านนี้2มิ.ย. ได้ผู้หญิงสมใจเลย ซื้อของใกล้ครบแล้วค่ะ ซาวด์กี่รอบก็นอนอ้าขาให้เห็น🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด1พฤษภา คะแต่ท้องนี้ท้อง2 หน้าจะคลอดก่อนกำหนดนิกหน่อยคะ

2y trước

กลัวจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ท้อง2เหมือนกัน แต่อยากอยู่ให้ถึงกำหนดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ ซาวรอบแรก 6 มิถุนายน / ซาวรอบ 3 กำหนดคลอด 1 มิถุนายน ค่ะ #ทีมลูกสาว💚

กำหนดคลอด 6/6/66 เหมือนกันเลยค่าคุณแม่ แต่ยังไม่ได้ซาวน์ดูเพศเลยค่า🥹