มีบ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหน แพ้หนักแบบแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ มีลูกมา2คนแล้ว ยังไม่เคยแพ้หนักนาดนี้เลยค่ะ เหนื่อยก็ง่าย เพลีย เหม็นทุกอย่าง กินได้แต่ของที่อยากจริงๆ ปากนี่ขมทั้งวัน มีน้ำลายไม่ได้เลย ต้องบ้วนทิ้งตลอดเวลา แค่9วีคหน่อยๆเองค่ะ แต่แน่นมาก ทั้งท้อง ทั้งน่าอก นั่งนานๆก็ไม่ค่อยได้ แน่นหมดค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ค่ะ ท้องสองสาว ไม่เป็นอะไร ตอนนี้แพ้ท้องตั้งแต่ 5-6 week จนตอนนี้ 15 week ยังไม่หายเลยค่ะ เหม็นทุกอย่าง บางครั้งได้ยินแค่ชื่อก็จะอวก