อยากแตกแล้ว 39+4ทีมพ.ค

แม่ๆบ้านไหน แตกแล้วบ้างมีประสบการณ์ยังงัยกันค่ะ

อยากแตกแล้ว 39+4ทีมพ.ค

กำหนด14 พ.ค แตก7พ.ค หนัก2,950กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนอนรอให้ปากมดลูกเปิดครบนะ สุดๆแล้วของการปวด พอมีลมเบ่ง เบ่งแป๊บเดียวก็ออกค่ะ

บ้านนี้กำหนด17พ.คน้ำคร่ำรั่วเลยต้อง แตก6 พ.ค คะ ผ่าคลอด คะ ไม่เจ็บไม่ปวดเลยคะ

มีอาการเตือนทุกรูปแบบแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดและยังไม่เจ็บท้องเลย ท้อมาก😁

38+3​ คะ​ มีอาการเจ็บหัวหน่าวเวลาเดิน​ แต่ยังไม่มี​ปวดท้องบีบเตือน​นะ

เท่ากันเลยค่ะ 39+4 บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 10 พ.ค เงียบจ้า ตอนนี้41วีคแล้ว แอดมิทแล้วจ้าวันนี้

4y trước

บ้านนี้อยู่ที่ภูเก็ตจ้า

บ้านนี้ 18 พค ถ้ายังไม่ออก หมอนัดสอดยาเร่ง วันที่ 19 จ้า

กำหนด16พ.คแตก5พ.คจ้า ขอให้คลอดน้องง่ายๆน๊าคะ

38+6 ท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ บ้านนี้26 พ.ค เงียบมาก