ไข้ชิกุนคุนย่าา

แม่ๆบ้านไหน เคยเป็นไข้ชิกุนคุนย่ามั้ยคะ คือเราท้อง6เดือนเเล้ว ตอนนี้คิดมากเลย

1 Trả lời

คุณแม่เป็นชิคุนกุนยาขณะตั้งครรภ์เหรอคะ? ค่อนข้างเสี่ยง ได้ปรึกษาหมอมั้ยคะ

2y trước

ใช่ค่ะเป็นชิกุนคุนย่า หมอให้เเต่ยาพาราเซตามอล เพลียไปหมดเลยค่ะ