สอบถามค่าา คือเราท้อง6เดือนแล้วสามารถกินสัปปะรดได้มั้ยคะ😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ปกติค่ะ กินได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ค่ะ ไม่ได้ทำให้เกิดอันตรายอะไรเลยค่ะแม่ ถือว่าเป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพการตั้งครรภ์อีกด้วยค่ะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะ เพราะสับปะรดจะทำให้ปากช่องคลอดอ่อนตัว ในคนท้องบางคนหมอก็สั่งห้ามกินเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เคยกินตอนท้องอ่อนๆอาเจียนหมดพุงเลยค่ะ พออายุครรย์29wมากินก็ไม่เป็นไรนะคะ

เราทานตอน10วีค ท้องเสียเพราะเปรี้ยว จากนั้นเราไม่ทานอีกเลยค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะเพราะจะไม่สุขสบายท้องค่ะ

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้38วีคแล้วค่ะก็ยังกินอยู่

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เพราะช่วยให้เร่งคลอดคะ

สัปรดดีต่อการตั้งครรห์ค่ะคุณแม่ทานได้ตลอดนะคะ

กินได้ค่ะหนูนี่กินจนคลอดเลยค่ะ

กินได้ค่ะ พอช่วยในการขับถ่าย ✌️