มีแม่ๆบ้านไหน อยากส่งต่อเสื้อผ้าน้องบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน อยากส่งต่อเสื้อผ้าน้องบ้างค่ะ

มีของลูกสาวค่ะแม่แม่ออกค่าส่งเองนะค่ะ มีเยอะเลย ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ครบ

มีของลูกสาวค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ขวบ ถ้าสนใจทักมาได้นะคะ