แม่ๆบ้านไหน กังวลน้ำหนักหลังคลอดบ้าง

บ้านนี้ ก่อนท้อง47-48. ท้องเกือบเข้า9 เดือนหนัก 65.8. มีเกณฑ์ว่าน้ำหนักจะไม่หยุดแค่นี้ TT มีแม่ๆบ้านไหน ขึ้นเยอะพอคลอดแล้วน้ำหนักลงบ้างไหมคะ

1 Trả lời

1. ให้นมลูก 2. เลี้ยงลูกเอง 3. ควบคุมอาหาร 4. ออกกำลังกาย ก็กลับมาหุ่นดีได้จ้า

5y trước

บ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงเองนะสิค่ะ ติดเรียน แต่จะปั้มนมทิ้งไว้ให้ลูก 😂