ตั้งครรภ์ได้24 สัปดาห์

อายุครรภ์ได้24 สัปดาห์ น้ำหนักลูกได้ 710 กรัม อยู่ในเกณฑ์ที่ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตามเกณ ปติคะ แอบเลยเกณด้วยซ้ำ😄😄

12mo trước

น้ำหนักแม่ไม่ใช้เรื่องใหญ่คะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณดีก้อดีมากแล้ว หลายคนน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะแต่ไม่ลงลูกเลยก้อเยอะคะ 😊😊😊