ขออนุญาตสอบถาม

แม่ๆบ้านไหน ลูกเป็นผดแบบนี้บ้างคะ รักษาอย่างไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ที่บ้านเป็นอยู่ค่ะใต้ลำคอ น้องอายุ8วันแล้วค่ะ☺️

ขออนุญาตสอบถาม

งดทาแป้งค่ะ เวลาที่น้องกินนมเสร็จหรือแหวะนม ให้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดออกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เอาบีแพนเธนทาค่ะ ก่อนทาทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุกเช็ด และซับให้แห้งก่อนนะคะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้เเป้งเเคร์สีฟ้าค่ะ2-3วันยุบ

บ้านนี้ทาแป้งค่ะถึงยุบ1-2วันก็หายค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะจ๊ะ

เด็ก8วัน เดียวก็ยุบไปเองค่ะ

📌