31+5W ตอนนี้ลูกชอบดิ้นกลางคืน มากกว่ากลางวัน แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ มีวิธีทำไงบ้างให้ลูกดิ้นกลางวัน

บ้านนี้ ดิ้นทั้งกลางคืน กลางวันค่ะ ส่วนมากจะดิ้นเวลาหิว เเละ เวลากินข้าวเสร็จค่ะ

3y trước

ดีจังคะ อยากให้ลูกดิ้นแบบนี้บ้างคะ

ส่วนมากจะดิ้นตอนเรากินข้าวนะคะ หรือลองกระตุ้นด้วยการเปิดเพลง ส่องไฟก็ได้ค่ะ

3y trước

ลองดูนะคะ เพราะกลางวันทำงานด้วยคะ เลยอาจจะไม่ทันสังเกตุคะ