อาหารมื้อเช้า

แม่ๆบ้านไหน มีอาการแบบนี้บ้างคะ อาหารมื้อเช้ากินข้าวไม่ได้เลย วันไหนกินได้ก็กินได้น้อย (บางวันอ้วกออกหมดเลยค่ะ) บางวันกินไปก็จะอ้วกไป ต้องทำยังไงดีคะ แบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องมั้ย แต่มื้ออื่นก็กินได้ปกตินะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

เรากินได้ปกติค่ะ ถ้าไม่กินลูกจะดิ้นหนักมาก