น้ำหนักขึ้น

แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักขึ้นเยอะแล้วลงขาบ้างคะ เรา 20w น้ำหนักขึ้น 11 โลกว่า ลงขาอย่างเดียวเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าขากับสะโพกใหญ่ขึ้นมาก มีวิธีแก้ หรือวิธีการควบคุมอาหารบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเรา23week ขึ้น10โลเหมือนกันค่ะ เป็นคนขาเล็ก แล้วตอนนี้คือปวดช่วงขา กับปวดก้นมาก 😁

2y trước

ตอนนี้ขาใหญ่มากค่ะ🥹