น้ำนมไหล

แม่ๆบ้านไหน น้ำนมเริ่มไหลกันบ้างคะ บ้านนี้ 20w

น้ำนมไหล

ท้องแรก21weekล่ะไม่มีไรไหลเรย แม่ๆคนไหนบำรุงกันยังไงบ้างค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะ😁ขอบคุณค่ะ

ทัองแรกบ้านนี่ไหลตั้งแต่4เดือน พอคลอดออกมาน้ำนมไหลดีมากก แต่ท้อง2นี่จะเข้า20wยังไม่ไหลเลย

ทำไมน้ำนมไหลไวกันจังเลยค่ะ บ้านนี้เฉยๆมากค่ะ ท้องแรก 18+4 w นึกว่าจะไหลกันช่วงไตรมาส 3 😂

บ้านนี้ก็ไหลเเล้วค่ะ 20+2wเเต่คุณหมอบอกว่าห้ามบีบห้ามเค้นนะคะเเม่ปล่อยไห้ไหลไป

โชคดีแล้วค่ะแม่ บางคนคลอดแล้ว กว่าน้ำนมจะมาเป็น 10 วัน แม่โชคดีแล้วค่ะ

หาหมอค่ะค่อนข้างอันตรายเพราะ เวลาน้ำนมไหล มดลูกจะบีบตัวค่ะ

บ้านนี้24Wท้องแรกไม่มีน้ำนมไหลเลยคะ ต้ืงบำรุงยังไงคะ

ของเรา18w ก็ออกมาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ไหลเละเสื้อ

บ้านนี้ท้อง3ไม่ไหลเรยจร้าแค่นมคัดปวดอยุ่บ้างค่ะ

ของหนูไหลตั้งเเต่17wเลยค่ะไหลไวมาก ท้องแรก