น้ำคาวปลาหมด

แม่ๆบ้านไหน น้ำคาวปลาหมด แล้ว ปจด มาเลยบ้างคะ บ้านนี้ น้ำคาวปลามา เดือนนึงเป๊ะๆ หมดปุ๊บ ปจด มาเลย ปกติไหมคะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดไป อาทิตย์นึง ปจดยังไม่มาเลยค่ะ

2y trước

ง้าา บ้านนี้มาไวมาก แล้ว ปจด ก็ มาแค่3 วัน

ปกติค่ะ ทางนี้ก็เป็นแบบนี้เลย

2y trước

ปกติเลยค่ะ3-5วัน