ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆ..ค่ะ น้ำคาวปลาหมด..แล้วประจำเดือนมาช่วงตอนไหนค่ะ....!!??

ประจำเดือนค่ะแม่ถ้าน้ำคาวปลาหมด หลังจากนั้นคือประจำเดือนค่ะ

คลอดลูกได้ 1เดือน ประจำเดือนก็มาเรยค่ะ มาไวมากๆ

6y trước

บ้านนี้หมดน้ำคาวปลา แต่มี เหมือนประจำเดือนมา เเต่นิดเดวค่ะไม่มาก เปนสีแดง แบบนี้เรียกอะไรค่ะ คลอดน้องได้1เดือนค่ะ