มีน้ำนมกันตอนท้องกี่เดือน

แม่ๆบ้านไหน ท้องแรกบ้างคะ มีน้ำนมกันตอนกี่เดือน ทำไมถามคนแถวบ้านเขาบอกว่าเขามีน้ำนมกันตอนเข้าๆ6เดือน ส่วนตัว8เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมเลย กังวลว่าหลังคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูก ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้มีนำ้นมหลังคลอดค่ะ