กว่าจะให้เห็นต้องรอ8วีคเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ไปซาวด์ครั้งแรกไม่เจออะไรเลยบ้างคะ

น้อง#8สัปดาห์6 วัน

กว่าจะให้เห็นต้องรอ8วีคเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ไปซาวด์ครั้งแรกไม่เจออะไรเลยบ้างคะ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะครั้งแรก หมอบอกครรภ์ยังอ่อน แต่แอบกังวลไปเองกลัวจะท้องลม 😂 แต่ตอนนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะ 8 week ♥️♥️

1y trước

หมอก็บอกแม่แบบนี้ค่ะ นี้เครียดค่ะ ผ่านไป กังวลเลยแอบไปซาวด์คลีนิคมาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์วันนี้8w6d หมอเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็กหมอบอกมีโอกาสท้องลมอีก2สัปดาห์นัดมาซาวด์ดูน้องใหม่อีกรอบค่ะ😢😢

ซาวตอน 5 วีคพบแต่ถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ คุณหมอนัดติดตามอีก 2 สัปดาห์ พบถุงไข่แดงและเสียงหัวใจน้องค่ะ

เค้าซาวตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ รอซาวอีกทีวันที่16นี้จะครบ8วีค ลุ้นมากค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นัดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้ไปซาวเจอถุงครรภ์กับตัวเด็กเเต่ไม่เจอหัวใจเด็กค่ะ 🥺😭

ซาวด์ครั้งแรกไม่เจออะไรเลย กังวลมาก กลัวท้องลม😂 อยากเจอแล้ววว

1y trước

เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะแม่ เค้ากังวลมาก แต่อาการมาครบ 8-9วีคลองไปดูคลีนิคสรุปเจอน้องค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ หมอนัดอีกที20พค ครบ 10 สัปดาห์ 4 วันค่ะ

1y trước

ค่ะ

ทำไมหมอโรงพยาบาลไม่ซาวใหเราเลย🥹

1y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้9w2d 12นี้นัดรับสมุดกังฟังผลเลือด❤️❤️❤️

ซาวด์ตอน8w6วัน เหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ยังเลยจ้า

1y trước

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอน8 วีค