เตรียมของคลอดกันตอนไหนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน พฤษภาคม บ้างคะ ทยอยซื้อของกันตอนไหนคะ บ้านนี้คลอดสิ้นเดือนพฤษภาคม ท้องแรกด้วยไม่รู้ต้องซื้อของคลอดตอนไหนค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

เอาที่เราสะดวกค่ะไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ