ไม่มีน้ำนม ให้กินนมผงอะไร

แม่ๆบ้านไหน คลอดน้องมาแล้ว ไม่ค่อยมีน้ำนมให้น้องบ้างคะ อยากทราบว่าให้กินนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆๆต้อง หานมที่เมาะกับลูกนะคะ บ้างครั้งดีต่อลูกคนอื่นอาจไม่ดีต่อลูกเรา แต่ที่สุดเเล้วนมเเม่ดีสุดนะ ลองหาอาหารเสริม หรือ อะไรที่บำรุงน้ำนม แม่มาทานนะ ลูกจะได้ทานนมเเม่

พยายามให้ลูกเข้าเต้า ปั๊มนมไม่เท่าลูกเข้าเต้า บ้านนี้ ลูกเข้าเต้า1เดือนนอกนั้นปั้ม หมดตอน 8 เดือนครึ่ง อีกบ้านให้เข้าเต้า ปีครึ่งยังไม่หมดเลย

บ้านนี้ นมแม่ มีถึง 8 เดือนครึ่ง แล้วมาดื่มนมผงสูตร 1 ของ enfa กับ s26 สลับกัน เมื่อเปรียบจากสารอาหารนะ ชอบสองตัวนี้ แต่เหมือน s26 จะขับถ่ายดีกว่า

คุณแม่ลองกินน้ำขิงร้อนๆๆๆสลับกับหัวปลีสิค่ะ ลองดูน้ะค่ะกินไปเรื่อยๆๆๆปะเดียวน้ำนมก็มาเยอะเองค่ะ

ตอนแรกนมไม่ไหลเหมือนกันค่ะเลยดื่มยาต้มสมุนไพรค่ะ S 26ค่ะ

เอนฟา A+ ค่ะ สารอาหารเยอะ แต่ราคาแอบแรง

ซีลีแลคค่ะน้องขับถ่ายสะดวกมากค่ะ

เอนฟาเล็ค มายโปรกับ เอส26 โกร

ทาง รพ แนะนำตัวนนี้ค่ะ

บ้านนี้เอส26สีม่วงค่ะ