29week

แม่ๆบ้านไหน29Week แล้วค่ะลูกดื้นแรงมากนอนท่าไหนก้ออึดอัดนอนม่ค่อยหลับหิวบ่อยมีท่านอนที่ทำให่หลับสบายม่ค่ะ

ดิ้นแรง ดิ้นบ่อยมากค่ะ บางทีเหมือนแม่ตัวสั่นไปด้วย ที่บ้านเห็นก็ตกใจเหมือนลูกเล่นเวฟ😅ลูกตัวยาวแม่ตัวเล็กท้องบางด้วยค่ะ เลยชัด

ทนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เปน ถีบจนจุกค่ะ ลูกปลุกตลอด อิอื

เป็นเหมือนกันเลยคะดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก