แม่ๆบ้านไหน เข้า29Weekแล้วเวลากินอาหารเสร็จอิ่มๆนั่งจนย่อยแล้วก็ยังเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ จะเป็นอะไรต่อลูกมั้ย

บ้านนี้เป็นค่ะ 28wกินจนจุกกินจนเจ็บกระดูกใต้ราวนม แล้วนอนทันทีเลยค่ะ นั่งไม่ไหว หวั่นๆกลัวอันตรายอยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

ความรู้สึกเดียวกันค่ะ555

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ กินกาวิสคอนได้นะคะ