นน.น้อย

แม่ๆบ้านไหน นน.ขึ้นเยอะบ้าง แม่บ้านนี้ นน.ขึ้นมา2โล8เองน้อยไปมั้ย #26wแล้ว

แม่บ้านนี้12โล 40สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ 29 w ขึ้นมา 11-12 โลแล้วค่ะ

32wขึ้นมาโลกว่าๆออกแต่พุงค่ะ

บ้านนี้ 23w ขึ้น 8 โลแล้วค่ะ 😭

25w ขึ้นมา 6โลจ้า จาก50.2 เป็น 56.4

37+6. ขึ้นจากก่อนท้อง5โลค่า

ขึ้นสี่โลแล้ว หกเดือน

บ้านนี้39+5 16-17โลเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 โลค่ะ 34วีคจ้า

31 weeks ขึ้นมาราวๆ 9 กก คะ