เตรียมเสื้อผ้า

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนพฤศจิกายน เริ่มเตรียมของกันหรือยังค่ะ...ตั้งชื่อน้องยังค่ะ ที่บ้านห้ามให้ซื้อของ

เค้ามีส่งต่อ​ มือ​ 1​ มือ​ 2ค่ะ​ ราคาถูกๆเลย​ มีเปลไฟฟ้าด้วย​ แม่คนไหนสนใจ​ @ ไลน์​มา​ดูก่อนได้ค่ะ ไอดี​ tayno001