เตรียมเสื้อผ้า

แม่ๆเตรียมกันเยอะมั้ยคะแล้วตั้งงบประมาณเท่าไหร่คะแม่บ้านนี้ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนเลยคะ

บ้านนี้แค่เสื้อผ้าไม่รวมอย่างอื่นปาไป2หมื่น+แล้วค่ะ แต่ไม่ได้เน้นแรกเกิดมากค่ะ

แรกเกิดถึง3เดือนไม่ควรซื้อเยอะค่ะ น้องโตไวมาก งบไม่อั้นค่ะเพื่อลูก