ปวดหลัง ปวดสะโพกมาก 39 วีค

ปวดหลังปวดสะโพกมาก ? ทำไงดีค่ะ

หมอเคยบอกให้นวด กินยาพารา หรือ นอนพักเยอะ บรรเทาอาหารได้ค่ะ เราปวดสะโพก ก้นกบ รามไปทั้งขา เลยค่ะ 39 วีคเท่ากัน อยากคลอดแล้วค่ะ

เรา33วีคเพิ่งปวดเมื่อคืนเลยค่ะใช้วิธีประคบร้อนบรรเทาได้เยอะเลยค่ะ

นวดได้นะคะ นวดเบาเปล่าค่ะ

5y trước

ใช้น้ำอุ่นประคบได้นะคะ อีกวีคเดียวเอง สู้ๆ