นมลูกค่ะแรกเกิด

แม่ๆบ้านใหนมีประสบการเรื่องนมบ้างค่ะเพราะบ้านนี้มีน้ำนมไม่พอให้ลูกและอยากทราบว่าเด็กแรกเกิดต้องกินนมแบบไหนและชงแบบไหนขนาดเท่าไรถึงจะพอดีท้องไม่อืดและไม่เสียอยากขอความแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นมแต่ละยี่ห้อมันชงตามข้างกล่องอ่ะค่ะ ปริมาณที่น้องควรทานก็ตามอายุวัยเลยค่ะ 0-2เดือน 1-2 ออน 2-4 เดือน 2-3 ออน