อยากให้ลูกน้ำหนักดี

แม่ๆบ้านใหนพอจะแนะนำนมกล่องกับนมผงให้หน่อยได้มั้ยคะลูกคนโตไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะติดเต้ามากๆลูกคนเล็กจะเกิดอยู่แล้วค่ะอยากให้กินนมผงกลัวจะติดเต้าเหมือนคนพี่

กินนมแม่สลับนมขวดตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ปั้มนมแช่ฟิตเอา