อยากให้ลูกน้ำหนักดี

แม่ๆบ้านใหนพอจะแนะนำนมกล่องกับนมผงให้หน่อยได้มั้ยคะลูกคนโตไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะติดเต้ามากๆลูกคนเล็กจะเกิดอยู่แล้วค่ะอยากให้กินนมผงกลัวจะติดเต้าเหมือนคนพี่

ถ้าพี่เกิน 1 ขวบเลิกเต้าได้เลยค่ะ นมกล่องแม่เลือกได้เลย เน้นรสจืด กินวันละกล่อง+ข้าว 3 มื้อก็เพียงพอแล้วค่ะ เลิกเต้าพี่ก่อนน้องคลอดนะแม่ เดี๋ยวแย่งเต้ากัน

กินนมแม่สลับนมขวดตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ปั้มนมแช่ฟิตเอา