ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านใหนผ่าคลอดแต่กำหนดเดือนตุลาคมแต่หมอบอกต้องผ่ากลางเดือนกันยายนบ้างค่ะ.. ...ท้องสองค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผ่าคลอดจะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดคลอดคะ เพราะถ้าผ่าคลอดใกล้ๆวันคลอดจริง จะทำให้ปวดท้องคลอด หรือน้องอาจคลอดเองทางช่องคลอดอาจจะเสี่ยงหลายๆอย่างคะแม่ ส่วนตัวแล้ว แม่ผ่าคลอดทั้ง3ท้องคะ