น้ำตาล!!

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องสองค่ะ 19 วีค เดือนหน้าหมอนัดกินน้ำตาล ก่อนท้องน้ำหนัก 53 ตอนนี้หนัก 51 คือจะโดนตรวจน้ำตาลใช่มั้ยคะ หรือว่ายังไง ขอบคุณค่ะ เราไม่เคยมีประสบการ์ณโดนกินน้ำตาลเลย

น้ำตาล!!
1 Trả lời

ใช่ค่ะหมอจะเจาะเลือดตรวจเบาหวานค่ะ