สอบถาม

แม่ๆบ้านใหนท้อง6เดือนเจ็บท้องบ้างค่ะถ้าเจ็บท้องต้องทำไงค่ะ

1 Trả lời

จะมีท้องแข็งจริงกะแข็งหลอก แม่เสิทหาข้อมูลดูนะคะ รายละเอียดเชิงลึกนิดนึง เนื่องจากจะเข้าไตรมาสที่3จะมีอาการมดลูกบีบตัวบ้าง ท้องแข็งหลอก-เป็นแล้วหายคลาย ไม่ถี่ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ท้องแข็งจริง-เป็นถี่ติดกัน 4 ครั้งต่อชั่วโมงแนะนำให้หาคุณหมอ หรือ 10 ครั้งต่อวัน มีอาการเจ็บ,ปวด,ท้องแข็งนานไม่คลายตัว มีมูกเลือดหรือน้ำเดินจ้า